bếp từ nhật

tu lanh hitachi nhat

vòi nước toto

sen cay nhiet do

sen tắm nhiệt độ

bếp từ nhật

tu lanh hitachi nhat

vòi nước toto

sen cay nhiet do

sen tắm nhiệt độ

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
Tin Tức Thư cảnh giác: Trò lừa đảo của Áo cưới Thành Đạt và áo cưới Tây Đô tỉnh Cà Mau

Thư cảnh giác: Trò lừa đảo của Áo cưới Thành Đạt và áo cưới Tây Đô tỉnh Cà Mau

Kính gởi các trung tâm minilab, studio, nhiếp ảnh gia, khách hàng trên toàn quốc!

Gần đây, các minilab , trung tâm tráng rửa ảnh kỹ thuật số, lò album tại Việt Nam thường hay gặp trò lừa đảo mới của một số studio mang tính chất lừa đảo. Sau khi đi tìm hiểu thì nhân viên ghi nhận được các thông tin sau:

 

 

Danh mục studio lừa đảo tại Việt Nam:

- Áo Cưới Thành đạt - Tỉnh Cà Mau - Số Điện thoại: 0919 099 389 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (chủ cửa hàng: Anh Thành)

- Áo cưới Tây Đô - Tỉnh Cà Mau - Số điện thoại: 09 13 686 256 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (chủ cửa hàng: Anh Thành)

(Hiện tại đang cập nhật thêm )

Hình thức lừa đảo như sau:

Đối với nhà cung cấp, minilab, trung tâm tráng rửa ảnh, lò album:

- Các studio áo cưới dạng cụ thể là áo cưới Tây Đô và Thành Đạt Cà Mau lợi dụng danh tiếng của Mini Lab Nguyễn Thành Cà Mau để thực hiện các giao dịch mua bán, nguyên vật liệu, album cưới, hình cưới và né tránh công nợ.

- Mua hàng không xác nhận chứng từ và thanh toán công nợ cho nhà cung cấp.

- Mua hàng gối đầu, đợt thanh toán đầu tiên rất đúng hẹn, nhưng sau đó gối đầu và hẹn lý do đang bận chụp hình, đang công tác... để công nợ tăng dần sau đó trốn nợ. Nếu nhà cung cấp không chuyển hàng thì lấy lý do là do nhà cung cấp không giao hàng nên Áo cưới này không giao album cưới và hình lớn được cho khách, yêu cầu nhà cung cấp đề tiền và bồi thường uy tín , sau đó là nói số tiền đền cho cô dâu chú rể nhiều hơn số nợ nên quyết định không thanh toán và không nợ nhà cung cấp.

- Tiếp tục tìm nhà cung cấp khác và tiếp tục chiêu bài cũ.

 

 

Để tránh thiệt hại cho các minilab, trung tâm tráng rửa ảnh, lò album và hình lớn, cô dâu chú rể sắp cưới nay Công ty TNHH KMY đăng thông tin này lên mạng để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra như vậy nữa.

Hãy gửi những thông tin này đến với bạn bè của bạn để tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra!!!

Quản lý tài khoản